Travel Update

:

เกาะเต่า บีช คลับ (Koh Tao Beach Club)

เกาะเต่า บีช คลับ (Koh Tao Beach Club)

Koh Tao Beach Club ที่พักแสนสบายริมทะเลโดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ในสไตล์ Tropical มาพร้อมวิวพระอาทิตย์ตกสุดงดงาม ตั้งอยู่ทางตอนเหนือสุดของแม่หาดในเกาะเต่า การเดินทางแสนสะดวกห่างจากท่าเรือแม่หาดเป็นระยะทางเพียง 540 เมตร อีกทั้งยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบสุดผ่อนคลาย พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการรับส่ง บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     เกาะเต่า บีช คลับ ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบให้ท่านเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวสระว่ายน้ำ, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่พร้อมทางเข้าสระน้ำ, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมวิวทะเล เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีระเบียงส่วนตัวพร้อมโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับอากาศบริสุทธิ์ วิวมหาสมุทรอันงดงาม และความร่มรื่นเขียวขจีจากแมกไม้ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ พายเรือ โต้คลื่น ตกปลา ดำน้ำ ทริปล่องเรือเที่ยวชมเกาะ ทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ขี่จักรยาน ชั้นเรียนทำอาหาร/โยคะ รวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ และมุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณที่พัก นอกจากนี้ยังให้สปาและศูนย์สุขภาพ บริการนวดผ่อนคลาย บริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสดง บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทย ตะวันตก Seafood พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างจุดดำน้ำซากเรือจม, อ่าวโตนด, อ่าวมะม่วง, เกาะนางยวน, แหลมเทียน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Thebeachclub.kohtao/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 456 222
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo : Koh Tao Beach Club


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: