Travel Update

:

ที่พักนครนายก ฉวี แกลมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท (Chawee Glamping & Resort)

ที่พักนครนายก ฉวี แกลมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท (Chawee Glamping & Resort)

Chawee Glamping & Resort ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ในเขาพระ อำเภอเมืองนครนายก การเดินทางสะดวกสบาย อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ บรรยากาศเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่ มาพร้อมวิว ทิวทัศน์อันสวยงามของธรรมชาติ ครบครันด้วยการการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น พนักงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการอาหาร เครื่องดื่ม รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     ฉวี แกลมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท ให้บริการบ้านพักและเต็นท์พักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองอันสวยงาม ของธรรมชาติ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมระเบียงนั่งเล่น ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะ เขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อม เครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศบริสุทธิ์ และความสวยงามของทัศนียภาพที่โอบล้อมทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่ว บริเวณที่พัก รวมถึงบริการจักรยาน บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการชุดปิ้ง-ย่างหมูกระทะและน้ำจิ้มรสเด็ด พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายอีกมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยัง สามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเขื่อนขุนด่านปราการชล, น้ำตกช่องลม, อุทยานวังตะไคร้, พุทธอุทยาน มาฆบูชาอนุสรณ์, อุทยานพระพิฆเนศ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/chaweeglamping/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 098 831 7517
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศเงียบสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Chawee Glamping & Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: