Travel Update

:

ที่พักชลบุรี โวริตา โคฟ โฮเทล (Worita Cove Hotel)

ที่พักชลบุรี โวริตา โคฟ โฮเทล (Worita Cove Hotel)

Worita Cove Hotel ที่พักดีไซน์สวยตั้งอยู่ริมชายหาดบ้านอำเภอ ในตำบลนาจอมเทียน จังหวัดชลบุรี การเดินทางแสนสะดวกอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของ เมืองอีกเช่นกัน ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีตั้งแต่ภายในจรดภายนอก มีความเรียบหรูทันสมัย บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับ การคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการ อินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการรับส่งสนามบิน บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     โวริตา โคฟ โฮเทล ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองอันสวยงามของ ทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ดีลักซ์ วิวทะเล (Deluxe Seaview) ห้องสตูดิโอ (Studio) ซูพีเรีย สำหรับ 3 คน (Superior Triple Room) และห้องสวีทสำหรับครอบครัว วิวทะเล เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็น สัดส่วน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่าง ครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไป กับสายลม แสงแดด อากาศบริสุทธิ์ และวิวทิวทัศน์อันสวยงามของท้องทะเล พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไป กับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กีฬาทางน้ำ กิจกรรมล่องเรือ ดำน้ำ พายเรือ โต้คลื่น รวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำในร่ม สไลเดอร์ ของเล่นในสระว่ายน้ำ บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ศูนย์ออกกำลังกาย พื้นที่ ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์บริการธุรกิจ มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณที่พัก นอกจากนี้ยังให้บริการนวดผ่อนคลาย บริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสดง บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทย นานาชาติ Seafood พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสวนนงนุช, สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอ เมโซน, โอเชียนมารินายอชต์คลับ, ตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา, วัดเขาดิน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการ เดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Worita-cove-hotel
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 196 444
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักดีไซน์สวยบรรยากาศสุดชิลล์ กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo : Worita Cove Hotel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: