Travel Update

:

ที่พักเชียงใหม่ 33 พอชเทล (33 Poshtel)

ที่พักเชียงใหม่ 33 พอชเทล (33 Poshtel)

33 Poshtel ที่พักเก๋ไก๋กลางใจเมืองเชียงใหม่ โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ตั้งอยู่ บริเวณประตูเชียงใหม่ ใกล้ตลาด ร้านอาหาร วัดวาอาราม และห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 3 กิโลเมตร ที่พักได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างทันสมัยผสานความเป็นพื้นถิ่นได้อย่างมีรสนิยม บรรยากาศ ภายในเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่ง อำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความ ปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     33 พอชเทล ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องพักเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด พร้อมวิวเมือง, ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องพักรวมแยกชายหญิงพร้อมห้องน้ำส่วนกลาง เป็นต้น ทุกห้องพัก ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง พร้อม สรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษ พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ และความร่มรื่นสดชื่นจากแมกไม้ทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวย ความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์ขี่จักรยาน ชั้นเรียนทำอาหาร/โยคะ สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบ เกลือ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ โซน Co-working Space ครัวส่วนกลาง มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณที่พัก นอกจากนี้ยังให้บริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสดง บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้ารสชาติดี พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของ ว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่อง เที่ยวยอดนิยมอย่างประตูท่าแพ, เชียงใหม่ไนท์บาซาร์, ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว, วัดพันเตา, หอศิลปวัฒนธรรม, ตลาดช้างเผือก, ถนนนิมมานเหมินทร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/33poshtel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 080 123 2661
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : 33 Poshtel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: