Travel Update

:

ที่พักเพชรบุรี ดาด-ฟ้า โฮม แอนด์ คาเฟ่ (DAAD FAH home and café)

ที่พักเพชรบุรี ดาด-ฟ้า โฮม แอนด์ คาเฟ่ (DAAD FAH home and café)

DAAD FAH home and café เบดแอนด์เบรกฟาสต์ดีไซน์สวย บรรยากาศสุดร่มรื่น ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง เพชรบุรี ซึ่งเป็นทำเลที่ดีมาก ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต และแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึง สถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักถูกการออกแบบและตกแต่งอย่างเก๋ไก๋มีสไตล์ บรรยากาศภายใน เงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวย ความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความ ปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหารและคาเฟ่ และ อื่นๆ อีกมากมาย


     ดาด-ฟ้า โฮม แอนด์ คาเฟ่ ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว หลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียง แฝด, ห้องเตียงใหญ่พร้อมวิวภูเขา, ห้องมาตรฐานสำหรับสี่ท่าน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความ สะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้ เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ และความร่มรื่นสดชื่นจากพันธุ์ไม้ทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความ สะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ นอก จากนี้ยังให้บริการอาหารเช้าประจำวันแบบอเมริกัน ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทย และเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหาย เบเกอร์รี่โฮมเมด และของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ห้อง อาหารและคาเฟ่ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอุทยาน ประวัติศาสตร์พระนครคีรี, วัดมหาธาตุวรวิหาร, ถ้ำเขาหลวง, พระราชวังบ้านปืน, ถ้ำเขาย้อย, หาดเจ้าสำราญ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/DAAD-FAH-home-and-cafe -ดาด-ฟ้า-โฮม-แอนด์-คาเฟ่
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 065 919 2845
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : DAAD FAH home and cafe ดาด-ฟ้า โฮม แอนด์ คาเฟ่


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: