Travel Update

:

ที่พักน่าน ยินดี แทรเวลเลอร์ ลอดจ์ (Yindee Travellers Lodge)

ที่พักน่าน ยินดี แทรเวลเลอร์ ลอดจ์ (Yindee Travellers Lodge)

Yindee Travellers Lodge ที่พักคลูๆ ชิคๆ บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง ตั้งอยู่ใจกลางความสะดวกสบาย ในจังหวัดน่าน ใกล้ตลาด ร้านอาหาร วัดวาอาราม และยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอด นิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างเก๋ไก๋มีสไตล์ สะดวก สบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการเช็คอิน/เช็คเอาต์แบบไร้การ สัมผัส บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย


     ยินดี แทรเวลเลอร์ ลอดจ์ ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วน ตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ซูพีเรีย สำหรับครอบครัว, ห้องเตียงใหญ่หรือเตียงแผดพร้อมห้องน้ำส่วนตัว, ห้องพักรวมหญิงชายเตียงสองชั้นพร้อมห้องน้ำส่วน กลาง เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พัก ผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับ อากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น ทีวีพร้อมช่อง สัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า เครื่องตรวจจับควัน เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวและห้องน้ำส่วนกลางพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ วิว ทิวทํศน์สวยๆ และอากาศที่สดชื่น พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้อง สมุด ห้องเกม ครัวส่วนกลาง พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง รวมถึงบริการจักรยาน บริการทำความ สะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายอีกมากมาย ได้ที่ ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างกาดน่าน, วัดพระธาตุแช่แห้ง, วัดพระธาตุช้างค้ำวรวิหาร, พิพิธภัณฑ์แห่งชาติน่าน, หอศิลป์ริมน่าน ได้อย่าง สะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Yindeetravellerslodge/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 090 331 4968
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Yindee Travellers Lodge


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: