Travel Update

:

ที่พักภูเก็ต เดอะ เลค ฉลอง รีสอร์ต (The Lake Chalong Resort)

ที่พักภูเก็ต เดอะ เลค ฉลอง รีสอร์ต (The Lake Chalong Resort)

The Lake Chalong Resort รีสอร์ทดีไซน์สวยบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่ในฉลอง อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต การเดินทางสะดวกสบาย ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตประมาณ 37 กิโลเมตร อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจาก แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็น อย่างดีตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวน จัดแต่งที่สวยงาม พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิ เช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอิน เทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการห้อง อาหาร & Bar รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     เดอะ เลค ฉลอง รีสอร์ต ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว หลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสำหรับครอบครัวพร้อม วิวทะเลสาบ, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมสระว่ายน้ำและวิวทะเลสาบ, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมวิวสวน หย่อม, ห้องดีลักซ์เตียงแฝดพร้อมวิวภูเขา เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวาง โปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความ สะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ ตู้นิรภัย โต๊ะ เขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับปรพทานอาหารและครัว ตู้เย็น มินิบาร์ ไมโครเวฟ อุปกรณ์ ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนรื่นรมย์ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศ ดีๆ อากาศที่สดชื่น และความร่มรื่นเขียวขจีจากแมกไม้ทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับ กิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระ ว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่สำหรับ ปิกนิก สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว พื้นที่เด็กเล่นในร่ม รวมถึงบริการจักรยาน บริการรถยนต์เช่า บริการจองตั๋วทัวร์ท่องเที่ยวหรือชมการแสดง บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้า แสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหาย และของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไป ยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหาดฉลอง, วัดสุวรรณคีรี, พระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี (พระใหญ่), ภูเก็ต ไซมอน คาบาเรต์, คิง เพาเวอร์ ภูเก็ต คอมเพล็กซ์, วัดสุวรรณคีรี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการ เดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/thelakechalong/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 061 172 7517
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : The Lake Chalong Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: