Travel Update

:

ที่พักสุขุมวิท โรแมนซ์ โฮเทล สุขุมวิท 97 (Romance Hotel Sukhumvit 97)


ที่พักสุขุมวิท โรแมนซ์ โฮเทล สุขุมวิท 97 (Romance Hotel Sukhumvit 97)


Romance Hotel Sukhumvit 97 ที่พักแสนสบายบรรยากาศเงียบสงบ ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท 97 เป็นทำเลที่สะดวกสบาย ใกล้ตลาด ร้านอาหาร Shopping Mall และห่างจากจากสถานี BTS บางจาก เพียง 300 เมตร ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว สะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     โรแมนซ์ โฮเทล สุขุมวิท 97 ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องดีลักซ์เตียงแฝด, ซูพีเรีย เตียงใหญ่, ซูพีเรีย เตียงแฝด เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิว สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ของเล่นในสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ห้องออกกำลังกาย ซาวน่า พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงบริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการแท็กซี่ บริการบุฟเฟต์อาหารเช้า ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสวนหลวง ร.9, วัดบุญรอดธรรมาราม, วัดธรรมมงคล, สวนผักบ้านคุณตา, W District Market ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/romance.sukhumvit97/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 091 119 5551
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักคุณภาพบรรยากาศเงียบสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Romance Hotel Sukhumvit 97


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: