Travel Update

:

ที่พักพิษณุโลก หุ่นไร่กา (Hunraika)


ที่พักพิษณุโลก หุ่นไร่กา (Hunraika)


Hunraika รีสอร์ท & Cafe กลางทุ่งนา บรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองพิษณุโลก การเดินทางไม่ยากลำบาก ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร วัดวาอาราม แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักถูกออกแบบดีไซน์อย่างมีสไตล์ สอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี บรรยากาศแสนสงบสุดผ่อนคลาย รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้สีเขียวสบายตาทั่วบริเวณทีพัก พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร & Cafe รูมเซอร์วิส ร้านขายของในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     หุ่นไร่กา รีสอร์ท ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวเพียง 4 ยูนิต เพื่อให้ท่านได้รับความเป็นส่วนตัวอย่างสูงสุด ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติอันสวยงาม ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศที่สดชื่น และสวยงามของทัศนียภาพ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและคาเฟ่ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวัดนางพญา, พระราชวังจันทน์, พระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช, วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร(วัดใหญ่) ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/hunraika/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 062 927 5155
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้ชิดธรรมชาติ อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo : หุ่นไร่กา


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: