Travel Update

:

ที่พักจันทบุรี โรงแรม เดอะ โมทีฟส์ อีโค่ โฮเทล (The Motifs Eco Hotel Chantaburi)


ที่พักจันทบุรี โรงแรม เดอะ โมทีฟส์ อีโค่ โฮเทล (The Motifs Eco Hotel Chantaburi)


The Motifs Eco Hotel โรงแรมน้องใหม่แห่งจันทบุรี ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมาก ใกล้ร้านตลาด ร้านอาหาร วัดวาอาราม แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักถูกออกแบบดีไซน์มาเป็นอย่างดี เน้นความเป็นธรรมชาติเป็นหลัก บรรยากาศภายในเงียบสงบสุดร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้สีเขียวสบายตาทั่วบริเวณทีพั่ก พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ร้านขายของที่ระลึก และอื่นๆ อีกมากมาย


     โรงแรม เดอะ โมทีฟส์ อีโค่ โฮเทล ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์สวีทพร้อมอ่างสปา, ห้องเตียงใหญ่พร้อมวิวภูเขา, ห้องเตียงแฝดพร้อมวิวเมือง, ห้องสำหรับครอบครัว เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศที่สดชื่น และความร่มรื่นจากแมกไม้ทั่วบริเวณที่พกั พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องสมุด ศูนย์บริการธุรกิจ มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงกิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ทัวร์ขี่จักรยาน ชั้นเรียนทำอาหาร การฉายภาพยนตร์ยามค่ำคืน นอกจากนี้ยังให้บริการรถยนต์เช่า บริการนวดผ่อนคลาย บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑ์กลางแจ้งเรือสำเภาเสม็ดงาม, ศูนย์ส่งเสริมอัญมณีและเครื่องประดับจันทบุรี, ถนนคนเดินหนองบัว, วัดไผ่ล้อม, ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช, หาดแหลมสิงห์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/themotifsecohotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 093 465 5353
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : The Motifs Eco Hotel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: