Travel Update

:

ที่พักหาดจอมเทียน อินน์ เรสซิเดนซ์ เซอร์วิส สวีท (Inn Residence Serviced Suites)

ที่พักหาดจอมเทียน อินน์ เรสซิเดนซ์ เซอร์วิส สวีท (Inn Residence Serviced Suites)

Inn Residence Serviced Suites ที่พักคุณภาพ ตั้งอยู่บริเวณหาดจอมเทียน พัทยา จังหวัดชลบุรี การเดินทาง สะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร Supermarket อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่อง เที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการ คัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอิน เทอร์เน็ต wifi บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการฝากสัมภาระ บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส ร้านขายของในสถานที ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย


     อินน์ เรสซิเดนซ์ เซอร์วิส สวีท ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวย ที่มาพร้อมบรรยากาศส่วน ตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีทสำหรับครอบครัว, ห้องแก รนด์ดีลักซ์, ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและ เฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบ แสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การ บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น กิจกรรมล่องเรือ ดำน้ำ พายเรือ ตกปลา กีฬาทางน้ำ รวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิว สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ของเล่นในสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์บริการธุรกิจ ศูนย์ออก กำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ นอกจากนี้ยังให้บริการนวดผ่อนคลาย บริการรถยนต์เช่า บริการจองตั๋วท่อง เที่ยวหรือชมการแสดง บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจน บริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีก มากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม อย่างอันเดอร์ วอเตอร์ เวิล์ด พัทยา, พัทยา คาร์ท สปีดเวย์, ตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา, สวนน้ำพัทยาปาร์ค ได้อย่าง สะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/innresidence/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 233 351
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : INN Residence Serviced Suites


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: