Travel Update

:

ที่พักเกาะสมุย บ้านมันดารา เกาะสมุย (Baan Mandala, Koh Samui)

ที่พักเกาะสมุย บ้านมันดารา เกาะสมุย (Baan Mandala, Koh Samui)

Baan Mandala วิลล่าสวยหรูมาพร้อมบรรยากาศสุดส่วนตัว ตั้งอยู่บริเวณหาดบ่อผุด ในเกาะสมุย การเดินทางแสนสะดวกห่างจากท่าเรือบ่อผุด โดยใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาที อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบสุดร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และพันธุ์ไม้เขตร้อนสีเขียวสดทั่วบริเวณที่พัก ให้ความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการฝากสัมภาระ บริการเช็คอิน/เช็คเอาต์แบบไร้การสัมผัส บริการท่องเที่ยว บริการอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     บ้านมันดารา เกาะสมุย ให้บริการวิลล่าสวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศสุดส่วนตัว วิลล่าแต่ละหลังตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีลานระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่และมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมครัว ตู้เย็น มินิบาร์ ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายท่ามกลางบรรยากาศที่แสนรื่นรมย์ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ และความร่มรื่นสดชื่นจากแมกไม้ทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง รวมถึงกิจกรรมท่อเที่ยว ดำน้ำ ตกปลา ล่องเรือ ขั้นเรียนทำอาหาร ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการนวดผ่อนคลาย บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการรถยนต์เช่า บริการอาหารรสเลิศ พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ท่ามกลางบรรยากาศที่แสนผ่อนคลายและการบริการอันน่าประทับใจ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหมู่บ้านชาวประมง, วัดพระใหญ่, วัดบ่อพุทธาราม, สวนน้ำช้างน้อยสีชมพู สมุย วอร์เตอร์ ปารค์, หาดบางรัก ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.baanmandala.besthotelskohsamui.com/
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยหรูบรรยากาศส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Baan Mandala Villa Koh Samui


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: