Travel Update

:

ที่พักเชียงใหม่ ลีเชียง โฮเทล (Lee Chiang Hotel)

ที่พักเชียงใหม่ ลีเชียง โฮเทล (Lee Chiang Hotel)

Lee Chiang Hotel ที่พักแสนสบายบรรยากาศเงียบสงบ ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยม ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 2.8 กิโลเมตร อีกทั้งยังใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร วัดวาอาราม และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอีกเช่นกัน ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการฝากสัมภาระ บริการเช็คอิน-เช็คเอาท์ด่วน บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     ลีเชียง โฮเทล ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่ วิวภูเขาและวิวเมือง, ห้องดีลักซ์เตียงแฝด วิวภูเขาและวิวเมือง เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า เครื่องตรวจจับควัน ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ศูนย์บริการธุรกิจ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ และมุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงบริการโทรปลุก บริการจักรยาน บริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวัดเจดีย์หลวง, หอศิลปวัฒนธรรม, อนุสาวรีย์สามกษัตริย์, ประตูเชียงใหม่, เชียงใหม่ไนท์บาซาร์, ตลาดช้างเผือก ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/leechiang.chiangmai/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 275 121
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักดีไซน์สวยบรรยากาศเงียบสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Lee Chiang Hotel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: