Travel Update

:

ที่พักเชียงใหม่ เดอะ ร้อดแมน โฮเทล (The Rodman Hotel)

ที่พักเชียงใหม่ เดอะ ร้อดแมน โฮเทล (The Rodman Hotel)

The Rodman Hotel ที่พักทันสมัยเก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองเชียงใหม่ ติดกับตลาดประตูเชียงใหม่ การเดินทางแสนสะดวกห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 3 กิโลเมตร อีกทั้งยังใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร วัดวาอาราม และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอีกเช่นกัน ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น สะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร Café & Bar ร้านขายของในสถานที่ ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย


     เดอะ ร้อดแมน โฮเทล ให้บริการห้องพักทันสมัยดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องจูเนียร์สวีท, ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์, ห้องสุพีเรียร์เตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า เครื่องตรวจจับควัน ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น กิจกรรมท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ทัวร์ขี่จักรยาน ชั้นเรียนทำอาหาร ช่วงแฮปปี้อาวร์ รวมถึงสระว่ายน้ำระบบเกลือ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ และมุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงบริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว, ถนนนิมมานเหมินทร์, ประตูท่าแพ, วัดพันเตา, ตลาดต้นพยอม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/therodmanhotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 279 227
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักดีไซน์สวยบรรยากาศเงียบสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : The Rodman Hotel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: