Travel Update

:

บ้านโอลิเวอร์ ศรีนครินทร์ (BAAN Oliver Srinakarin Hotel)

บ้านโอลิเวอร์ ศรีนครินทร์ (BAAN Oliver Srinakarin Hotel)

BAAN Oliver Srinakarin Hotel โรงแรมคุณภาพบรรยากาศเงียบสงบ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยมบนถนนศรีนครินทร์ กรุงเทพฯ ซึ่งใกล้กับศูนย์การค้าชั้นนำ ตลาด ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม และห่างสนามบินนานาชาติดอนเมืองประมาณ 34 นาที ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี มีความทันสมัยสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนจัดแต่งที่สวยงาม พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการฝากสัมภาระ บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการห้องอาหาร & Café รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย


     บ้านโอลิเวอร์ ศรีนครินทร์ ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว หลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องแกรนด์โอลิเวอร์, ห้องแอนนาสวีท, ห้องพอลสวีท เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย โทรศัพท์ อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นสดชื่นจากร่มเงาไม้และสวนจัดแต่งที่สวยงามทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น สระว่ายน้ำระบบเกลือกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์บริการธุรกิจ ห้องสมุด มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงบริการเรียกแพทย์ฉุกเฉิน บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้า Breakfast ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตะวันนาไนท์บาซาร์, เดอะมอลล์ บางกะปิ, ราชมังคลากีฬาสถาน, วัดศรีบุญเรือง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.baanoliver.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 016 1399
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : BAAN Oliver Srinakarin Hotel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: