Travel Update

:

ที่พักนนทบุรี เบสต์ เวสเทิร์น พลัส แวนดา แกรนด์ โฮเต็ล (Best Western PLUS Wanda Grand Hotel)

ที่พักนนทบุรี เบสต์ เวสเทิร์น พลัส แวนดา แกรนด์ โฮเต็ล (Best Western PLUS Wanda Grand Hotel)

Best Western PLUS Wanda Grand Hotel โรงแรมคุณภาพสวยหรูด้วยการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมากบนถนนแจ้งวัฒนะ, ปากเกร็ด, จังหวัดนนทบุรี ห่างจากสนามบินนานาชาติดอนเมืองเพียง 8 กิโลเมตร อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี มีสวยหรูทันสมัย บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการฝากสัมภาระ บริการเช็คอิน/เช็คเอาต์แบบไร้การสัมผัส บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการห้องอาหาร Caf? & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย


     เบสต์ เวสเทิร์น พลัส แวนดา แกรนด์ โฮเต็ล ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรู มาพร้อมวิวเมืองอันน่าตื่นตาตื่นใจหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ซูพีเรีย เตียงคิงไซส์, ห้องสวีทแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ ตู้นิรภัย โต๊ะทำงาน โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่พร้อมวิว สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องสมุด ศูนย์บริการธุรกิจ ศูนย์ออกกำลังกาย รวมถึงบริการพี่เลี้ยงเด็กเล็ก บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการแท็กซี่ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ, อิมแพ็ค อารีน่า, วัดบางพูดใน, พิพิธภัณฑ์ของเล่น Tooney Toy Museum Thailand, เกาะเกร็ด, สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/bwpwanda/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 582 8282
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักคุณภาพบรรยากาศส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Best Western PLUS Wanda Grand Hotel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: