Travel Update

:

ที่พักชะอำ โรงแรม เบย์ วินโดว์ แอท ซี ชะอำ (Bay Window At Sea Cha-am)

ที่พักชะอำ โรงแรม เบย์ วินโดว์ แอท ซี ชะอำ (Bay Window At Sea Cha-am)

Bay Window At Sea Cha-am โรงแรมแสนสบายใกล้ชายหาดชะอำ มาพร้อมวิวทะเลที่สวยงาม การเดินทางสะดวก สบายโดยใช้เวลาขับรถประมาณ 2 ชั่วโมงเศษจากกรุงเทพฯ อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึง สถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเงียบสงบและ เป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนก ต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการฝากสัมภาระ บริการ เช็คอิน/เช็คเอาต์แบบไร้การสัมผัส บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร Café & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถ แบบปลอดภัย รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     โรงแรม เบย์ วินโดว์ แอท ซี ชะอำ ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวย มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว หลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์, ห้องดีลักซ์พลูแอก เซส, ห้องจูเนียร์สวีท, ห้องแฟมิลี่สวีท เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มี ระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและ เฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ ตู้นิรภัย โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้ เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น บิเดต์ ห้องน้ำในตัวพร้อม เครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศที่สดชื่น และวิวทะเลที่กว้างใหญ่สวยงาม อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการและสิ่งอำนวยความ สะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ กิจรรมล่องเรือ ตกปลา โต้คลื่น ขี่จักรยาน นอก จากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สไลเดอร์น้ำ ของเล่นในสระว่ายน้ำ พื้นที่ อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สนามเด็กเล่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องสมุด ห้องเกม ศูนย์บริการ ธุรกิจ รวมถึงบริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอด จนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทย ตะวันตก Seafood พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษ อีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม อย่างพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน, วนอุทยานชะอำ, สวิส ชีพ ฟาร์ม, ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ ได้อย่างสะดวกง่ายดาย ด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Baywindowatseachaamofficial/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 082 687 6680
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Bay Window At Sea Cha-am โรงแรม เบย์ วินโดว์ แอท ซี ชะอำ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: