Travel Update

:

ที่พักเชียงราย ชญาดล รีสอร์ท (Chayadol Resort)

ที่พักเชียงราย ชญาดล รีสอร์ท (Chayadol Resort)

Chayadol Resort ที่พักแสนสบายบรรยากาศเงียบสงบ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยม ใกล้ศูนย์การค้าชั้นนำ ร้านอาหาร วัดวา อาราม สถานที่ท่องเที่ยว อีกทั้งยังห่างจากสถานีขนส่งเชียงรายโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียง 15 นาที ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยการบริการและสิ่ง อำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการฝากสัมภาระ บริการรถยนต์เช่า บริการห้องอาหาร ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย


     ชญาดล รีสอร์ท ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวย มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์, ห้องดีลักซ์เตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้อง พักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็น สัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่ม พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ ตู้นิรภัย โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำใน ตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ และความร่มรื่น สดชื่นจากพันธุ์ไม้นานาชนิดทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการและสิ่งอำนวยความ สะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สนามเด็กเล่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องสมุด ห้องออกกำลังกาย รวมถึง บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้ารสชาติดี พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่าง จานอร่อยอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม อย่างถนนคนเดินเชียงราย, วัดพระสิงห์, อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช, วัดร่องเสือเต้น, สิงห์ปาร์ค ได้อย่าง สะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.chayadolresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 090 670 1045
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักแสนสบายบรรยากาศเงียบสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Chayadol Resort เรือนชญาดล เชียงราย


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: