Travel Update

:

ที่พักกาญจนบุรี ลาติมา บูติคโฮสเทล (Latima Boutique Hostel)

ที่พักกาญจนบุรี ลาติมา บูติคโฮสเทล (Latima Boutique Hostel)

Latima Boutique Hostel ที่พักดีไซน์สวยมาพร้อมบรรยากาศอันร่มรื่น ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายในตำบลท่ามะขาม จังหวัดกาญจนบุรี ใกล้กับสะพานข้ามแม่น้ำแคว และสถานีรถไฟกาญจนบุรี อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่ง ท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีตั้งแต่ ภายในจรดภายนอก บรรยากาศเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และพันธุ์ไม้สีเขียวสดสบายตา สะดวกสบาย ด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความ ปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร ที่จอดรถแบบปลอดภัย รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     ลาติมา บูติคโฮสเทล ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวย มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูป แบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์, ห้องพักสำหรับสี่ท่านพร้อม ห้องน้ำส่วนตัว, ห้องพักรวมเตียงสองชั้น, ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บขอ งม/เสื้อผ้า เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนสงบ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศ ที่สดชื่น และความร่มรื่นจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้นานาชนิดทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิด เพลินไปกับกิจกรรม การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระ ว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิก ครัวส่วนกลาง รวมถึงบริการจักรยาน บริการอาหารเช้ารสชาติดี พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่ เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑ์รถไฟไทย-พม่า, วัดถ้ำเขาปูน, สุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก, วัดถ้ำเสือ, ตลาดพลอย, ต้นไม้ยักษ์กาญจนบุรี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลา การเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/latimaboutiquehostel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 066 141 4699
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักดีไซน์สวยบรรยากาศเงียบสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Latima Boutique Hostel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: