Travel Update

:

ที่พักเชียงราย บ้านสวนอุ้ยคำ (Baansuan Auy Kham)

ที่พักเชียงราย บ้านสวนอุ้ยคำ (Baansuan Auy Kham)

Baansuan Auy Kham โฮมสเตย์แสนสงบตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้นานาชนิด ในอำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย การเดินทางไม่ยากลำบาก ห่างจากสนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวง เชียงราย ประมาณ 52 กิโลเมตร และยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักถูกออก แบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบสุดผ่อนคลาย สะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่ง อำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องอาหาร & Café ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย


     บ้านสวนอุ้ยคำ ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศสุดรื่นรมย์หลากหลายรูปแบบ ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ภายในกว้าง ขวางโปร่งสบาย ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอน หนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้งพร้อมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนสงบ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศบริสุทธิ์ และความร่มรื่นสดชื่นจากแมกไม้ใบหญ้าทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวย ความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สนามเด็กเล่น มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณที่พัก นอกจากนี้ยังให้บริการนวดผ่อนคลาย บริการจักรยาน บริการทำความสะอาด บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมเครื่องดื่ม ดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยัง แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหอฝิ่นอุทยานสามเหลี่ยมทองคำ, ดอยซะโง๊ะ, วนอุทยานแห่งชาติถ้ำหลวง-ขุนน้ำนาง นอน, ถ้ำเสาหินพญานาค, วัดพระธาตุดอยเวา, ตลาดแม่สาย ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/baansuanauykham/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 084 242 3289
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักแสนสงบบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Baansuan Auy Kham


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: