Travel Update

:

โรงแรมเอลิกซ์ กรุงเทพฯ (ALIX Bangkok Hotel)

โรงแรมเอลิกซ์ กรุงเทพฯ (ALIX Bangkok Hotel)

ALIX Bangkok Hotel โรงแรมคุณภาพโดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัย ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีมากในซอย ศูนย์วิจัย 7 เขตห้วยขวาง กรุงเทพ การเดินทางสะดวกสบายอยู่ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร Shopping Mall อีกทั้งยัง ง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักถูกออกแบบ และตกแต่งมาเป็นอย่างดีตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการ บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบ รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว บริการรถกอล์ฟรับ-ส่ง บริการรับฝาก สัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบ ปลอดภัย สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ และอื่นๆ อีกมากมาย


     โรงแรมเอลิกซ์ กรุงเทพฯ ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว หลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้อง Deluxe Room, ห้อง 2 bedroom Family Suite, ห้อง 3 Bedroom Royal Suites เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวาง โปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์ คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่ง เล่น โซฟา ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้นิรภัย ตู้เก็บ ของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมครัว ตู้เย็น มินิบาร์ ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องตรวจจับควัน เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวย ความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบอินฟินิตี้ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลาง แจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม ศูนย์ออกกำลังกาย ซาวน่า รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการจอง ตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสดง บริการทำความสะอาด บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ พร้อมด้วย เครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยัง สามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างโรงละครบางกอกนันทา, รอยัล ซิตี้ อเวนิว อาร์ซีเอ, RCA Golf Driving Range, ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย, ห้วยขวาง night market ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะ เวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/alixbangkokhotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 318 3767
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยบรรยากาศเงียบสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : ALIX Bangkok Hotel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: