Travel Update

:

ที่พักย่านรัชดาภิเษก 'รัชดา รีทรีต' (Ratchada Retreat)

รัชดา รีทรีต

ที่พักย่านรัชดาภิเษก 'รัชดา รีทรีต' (Ratchada Retreat)

ที่พักชิคๆ รัชดา รีทรีต (Ratchada Retreat) เก๋ไก๋ด้วยสไตล์ Minimal ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดีเยี่ยมบนถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพฯ ใกล้ศูนย์การค้า ตลาด ร้านอาหาร และห่างจาก MRT พระราม 9 เพียง 1 นาที ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักโดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในเงียบสงบอบอุ่น สะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว บริการฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงแสนรักเข้าพักได้อีกเช่นกัน

Ratchada Retreat
     รัชดา รีทรีต ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์น่ารักที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น โรแมนติก สตูดิโอ, ห้องควีนพร้อมวิวสวน, บ้านพักสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักในกรุงเทพ
     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิก ครัวส่วนกลาง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องสมุด มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พักของ รัชดา รีทรีต (Ratchada Retreat) รวมถึงยังให้บริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสดง บริการที่นอนสำหรับสัตว์เลี้ยง บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการส่งของชำ ฯลฯ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเอสพลานาด รัชดาภิเษก, ฟอร์จูนทาวน์ไอทีมอลล์, ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย, พิพิธภัณฑ์อาร์ท อิน พาราไดซ์ บางกอก, ตลาดนัดรถไฟ 2 ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


ที่พักรัชดาภิเษก
สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/ratchadaretreat/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 090 909 7157
จุดเด่นของรีวิว : รัชดา รีทรีต ที่พักน่ารักบรรยากาศเงียบสงบ บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo : Ratchada Retreat


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: