Travel Update

:

ที่พักเชียงใหม่ ภูสันฟ้า รีสอร์ท เชียงใหม่ (Phusanfah Resort)

ภูสันฟ้า รีสอร์ท เชียงใหม่

ที่พักเชียงใหม่ ภูสันฟ้า รีสอร์ท เชียงใหม่ (Phusanfah Resort)

ที่พักสวยหรู ภูสันฟ้า รีสอร์ท เชียงใหม่ (Phusanfah Resort) มาพร้อมวิวทุ่งข้าวเขียวขจี โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ขุนเขา ในอำเภอแม่แตง ห่างจากสนามบินนานาเชียงใหม่ประมาณ 42 กิโลเมตร และยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของภูสันฟ้า รีสอร์ท เชียงใหม่ ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม กลมกลืนรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้อย่างลงตัว บรรยากาศแสนสงบสุดผ่อนคลาย รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และวิวทิวทัศน์อันงดงาม พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย

Phusanfah Resort
     ภูสันฟ้า รีสอร์ท เชียงใหม่ ให้บริการวิลล่าสวยหรูที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของธรรมชาติหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น สุพีเรียร์แฟมมิลี่วิลลา, ฮันนีมูน สวีท, ดีลักซ์ วิวสวนหรือวิวภูเขา, วิลลา สวีท เป็นต้น วิลล่าทุกหลังของภูสันฟ้า รีสอร์ท เชียงใหม่ ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว มีลานระเบียงและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะทำงาน โคมไฟ Wi-Fi ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ ตู้เซฟในห้องพัก พื้นที่รับประทาน เครื่องตรวจจับควัน เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักเชียงใหม่
     เมื่อมาภูสันฟ้า รีสอร์ท เชียงใหม่ ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนในบรรยากาศที่แสนรื่นรมย์ ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ และวิวทิวทัศน์อันงดงาม พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เรียนรู้การบินพารามอเตอร์ บินบอลลูนชมวิว โปรแกรมเลี้ยงช้าง อาบน้ำช้าง ให้อาหารช้าง ขี่ ATV ชมป่า ล่องแก่งแม่น้ำแตง พายเรือ ขี่จักรยาน คาราโอเกะ ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิว สระว่าน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พักของภูสันฟ้า รีสอร์ท เชียงใหม่ รวมถึงบริการทำความสะอาด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ท่ามกลางธรรมชาติและการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเขื่อนแม่งัดสมบูรณ์ชล, ปางช้าง Chiangmai Mountain Sanctuary, น้ำตกวังน้ำหยาด, อุทยานกู้ภัยช้าง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากภูสันฟ้า รีสอร์ท เชียงใหม่


รีวิวที่พัก
สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/phusanfahresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก ภูสันฟ้า รีสอร์ท เชียงใหม่ โทร. 087 702 9888
จุดเด่นของรีวิว : ภูสันฟ้า รีสอร์ท เชียงใหม่ ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo : Phusanfah Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: