Travel Update

:

ที่พักระยอง 'เฮือนสุนทรี ระยอง' (Huansoontaree Resort)

เฮือนสุนทรี ระยอง

ที่พักระยอง 'เฮือนสุนทรี ระยอง' (Huansoontaree Resort)

ที่พักแสนสบายบรรยากาศสุดผ่อนคลาย เฮือนสุนทรี ระยอง (Huansoontaree Resort) ตั้งอยู่ในบ้านเพ จังหวัดระยอง การเดินทางสะดวกสบาย อยู่ห่างจากหาดสวนสน 2 กม. และท่าเรือบ้านเพเพียง 1 กิโลเมตร อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทาง ไปยังแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักของเฮือนสุนทรี ระยอง ถูกออกแบบ และตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบสุดร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่ว บริเวณ ครบครันด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพักที่เฮือนสุนทรี ระยอง อาทิเช่น แผนก งานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการฝากสัมภาระ บริการอิน เทอร์เน็ต wifi บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ที่จอดรถส่วนตัว รวมถึงกิจกรรมเพื่อความ สนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย

Huansoontaree Resort
     เฮือนสุนทรี ระยอง ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศที่เงียบสงบหลากหลายรูป แบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสำหรับครอบครัวพร้อมวิวสวน, ห้องเตียงใหญ่หรือเตียง แฝดพร้อมวิวสระว่ายน้ำ, ห้องพักสำหรับสามท่านพร้อมวิวสระว่ายน้ำ เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของเฮือนสุนทรี ระยอง ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ภายในสะอาดสะอ้าน กว้างขวาง ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอน เนื้อละเอียด ม่านทึบแสง TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม Wi-Fi อินเทอร์เน็ต เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะ เขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ บิเดต์ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้อง น้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักระยอง
     เมื่อมา เฮือนสุนทรี ระยอง ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับ บรรยากาศดีๆ และความร่มรื่นสดชื่นจากแมกไม้นานาพันธุ์ทั่วบริเวณเฮือนสุนทรี ระยอง อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิด เพลินไปกับกิจกรรม การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมดำน้ำดูปะการัง กิจกรรมบนชายหาด พายเรือ ตกปลา ขี่จักรยาน ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ สระว่าย น้ำสำหรับเด็ก ของเล่นในสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อน สบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณเฮือนสุนทรี ระยอง รวมถึงยังให้บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้า แสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายอีกมากมาย ท่ามกลาง บรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า, สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง, สวนยายดา, หาดแม่รำพึง, อ่าวน้อยหน่า ได้อย่าง สะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


ที่พักใกล้หาดสวนสน
สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/huansoontareebanphe/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก เฮือนสุนทรี ระยอง โทร. 098 932 8744
จุดเด่นของรีวิว : เฮือนสุนทรี ระยอง ที่พักแสนสบายบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Huansoontaree Resort เฮือนสุนทรี


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: