Travel Update

:

ที่พักบรรยากาศอบอุ่น โฮสเทล @ ทองหล่อ (Hostel at Thonglor)

โฮสเทล @ ทองหล่อ

ที่พักบรรยากาศอบอุ่น โฮสเทล @ ทองหล่อ (Hostel at Thonglor)

ที่พักน่ารักบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง โฮสเทล @ ทองหล่อ (Hostel at Thonglor) ตั้งอยู่ในย่านทองหล่อ ซอยสุขุมวิท 57 กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นย่านธุรกิจสุดคึกคัก รายล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ Shopping Mall และติดกับสถานี รถไฟฟ้า BTS ทองหล่อ ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่น กัน ที่พักของโฮสเทล @ ทองหล่อ ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ บรรยากาศภายในเงียบสงบอบอุ่น สะดวก สบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพักโฮสเทล @ ทองหล่อ อาทิเช่น แผนกงานต้อน รับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการอาหาร เช้า ที่จอดรถ และอื่นๆ อีกมากมาย

Hostel at Thonglor
     โฮสเทล @ ทองหล่อ ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลาย รูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องเตียงแฝดพร้อมวิวเมือง, ห้องพักรวมสำหรับผู้หญิง ขนาด 6 เตียง, ห้องพักรวมหญิงชาย เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของโฮสเทล @ ทองหล่อ ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง Wi-Fi อินเทอร์เน็ต เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักทองหล่อ
     เมื่อมาโฮสเทล @ ทองหล่อ ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลิน ไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ อาทิเช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่สำหรับนั่งเล่น ชมภาพยนตร์ อ่านหนังสือ สแน็กบาร์ ศูนย์บริการธุรกิจ มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณโฮสเทล @ ทองหล่อ นอกจาก นี้ยังให้บริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสดง บริการทำความสะอาดรายวัน บริการแท็กซี่ บริการอาหารเช้าแบบ คอนติเนนตัล พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลายหลาย ได้ที่พื้นที่รับประทานอาหารของ ที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง 9:53 อาร์ตมอลล์, เดอะ 49 เทอเรซ, เก ตเวย์ เอกมัย, ดองกิ มอลล์ ทองหล่อ, พิพิธภัณฑ์ท้องฟ้าจําลอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียง ไม่นานจากโฮสเทล @ ทองหล่อ


รีวิวที่พัก
สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/HostelatThonglor/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โฮสเทล @ ทองหล่อ โทร. 087 358 7084
จุดเด่นของรีวิว : โฮสเทล @ ทองหล่อ ที่พักน่ารักบรรยากาศอบอุ่น บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo : Hostel at Thonglor


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: