Travel Update

:

ที่พักย่านบางนา โคโค่ โฮเทล (Coco Hotel Bangkok)

โคโค่ โฮเทล

ที่พักย่านบางนา โคโค่ โฮเทล (Coco Hotel Bangkok)

โรงแรมทันสมัยโดดเด่น บางนา โคโค่ โฮเทล (Coco Hotel Bangkok) ด้วยการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ตั้งอยู่ใกล้สถานี BTS แบริ่ง ในเขตบางนา กรุงเทพมหานคร อีกทั้งยังอยู่ใกล้ตลาด ร้านค้า ร้านอาหาร รวมถึง สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอีกหลายแห่ง ที่พักของบางนา โคโค่ โฮเทล ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัด สรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนกงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการแลก เปลี่ยนเงินตรา บริการฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการท่องเที่ยวของบางนา โคโค่ โฮเทล บริการห้อง อาหาร & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย

Coco Hotel Bangkok
     บางนา โคโค่ โฮเทล ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลาย รูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้อง SUPERIOR เตียงใหญ่ และห้อง DELUXE เตียง ใหญ่ เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของบางนา โคโค่ โฮเทล ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบายและ มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียง นอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง Smart TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม Wi-Fi อิน เทอร์เน็ต เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะทำงาน โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชา กาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักบางนา
     เมื่อมา บางนา โคโค่ โฮเทล ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับ การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องสมุด สแน็กบาร์ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณบางนา โคโค่ โฮเทล นอกจากนี้ยังให้บริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือ ชมการแสดง บริการทำความสะอาดรายวัน บริการแท็กซี่ บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติ ดีอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสวนน้ำโพโรโระ อควาพาร์ค กรุงเทพฯ, วัด ศรีเอี่ยม, พิพิธภัณฑ์เหล้าโบราณ, ตลาดอุดมสุข, วัดบางนานอก, Rock Domain Climbing Gym, ไบเทคบางนา (Bitec Bangna) ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากบางนา โคโค่ โฮเทล


รีวิวที่พัก
สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/cocohotelbangkok/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก บางนา โคโค่ โฮเทล โทร. 02 101 6768
จุดเด่นของรีวิว : บางนา โคโค่ โฮเทล ที่พักทันสมัยบรรยากาศส่วนตัว อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo : Coco Hotel Bangkok


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: