Travel Update

:

บาศญ่า บีช โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (Basaya Beach Hotel & Resort)

บาศญ่า บีช โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

บาศญ่า บีช โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (Basaya Beach Hotel & Resort)

ที่พักแสนสบายบรรยากาศสุดผ่อนคลาย บาศญ่า บีช โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (Basaya Beach Hotel & Resort) ตั้งอยู่บนถนนเลียบชายหาด, พัทยา จังหวัดชลบุรี การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร Shopping Mall และแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอีกหลายแห่ง ที่พักของ บาศญ่า บีช โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และพันธุ์ไม้สีเขียวสดทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนกงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหารของบาศญ่า บีช โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท Café & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย ร้านขายของที่ระลึก และสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้อีกเช่นกัน

Basaya Beach Hotel & Resort
     บาศญ่า บีช โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, นิว สแตนดาร์ด, ห้องสวีทสำหรับครอบครัวพร้อมระเบียง, วิลลาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของบาศญ่า บีช โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง Wi-Fi อินเทอร์เน็ต TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักพัทยา
     เมื่อมา บาศญ่า บีช โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศที่สดชื่นเย็นสบาย ความร่มรื่นเขียวขจีจากแมกไม้ และวิวทิวทัศน์อันสวยงามของท้องทะเล พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กิจกรรมล่องเรือดำน้ำ ตกปลา นอกจากนี้ สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำตื้น ของเล่นในสระ บาร์ริมสระน้ำ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์บริการธุรกิจ ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ รวมถึงสนามแบดมินตัน โต๊ะบิลเลียด โต๊ะปิงปอง บริการนวดผ่อนคลาย บริการด้านความงาม บริการคอนเซียร์จ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลายหลาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของบาศญ่า บีช โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช, ถนนคนเดินพัทยา, วัดพระใหญ่, หาดพัทยา, ปราสาทสัจธรรม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากบาศญ่า บีช โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท


รีวิวที่พัก
สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/BasayaBeachHotelResort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก บาศญ่า บีช โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท โทร. 038 420 016
จุดเด่นของรีวิว : บาศญ่า บีช โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : Basaya Beach Hotel & Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: