Travel Update

:

ที่พักพังงา เดอะ บริษา บีช รีสอร์ท เขาหลัก (The Briza Beach Resort, Khao Lak)

เดอะ บริษา บีช รีสอร์ท เขาหลัก 

ที่พักพังงา เดอะ บริษา บีช รีสอร์ท เขาหลัก (The Briza Beach Resort, Khao Lak)

รีสอร์ทแสนสบายดีไซน์สวยหรู เดอะ บริษา บีช รีสอร์ท เขาหลัก (The Briza Beach Resort, Khao Lak) มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่บนหาดเขาหลัก จังหวัดพังงา การเดินทางไม่ยากลำบาก ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตประมาณ 50 นาที หากเดินทางโดยรถยนต์ อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ เดอะ บริษา บีช รีสอร์ท เขาหลัก ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และพันธุ์ไม้เขตร้อนสีเขียวสดทั่วบริเวณ เดอะ บริษา บีช รีสอร์ท เขาหลัก พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนกงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร Café & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย ร้านขายของที่ระลึก รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย

The Briza Beach Resort, Khao Lak
     เดอะ บริษา บีช รีสอร์ท เขาหลัก ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องแกรนด์ดีลักซการ์เดน, ห้องดีลักซ์แฟมิลีการ์เดนท์, ห้องแกรนด์ดีลักซ์ ริมหาด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดมีสระว่ายน้ำ เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของ เดอะ บริษา บีช รีสอร์ท เขาหลัก ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง Wi-Fi อินเทอร์เน็ต TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักเขาหลัก
     เมื่อมา เดอะ บริษา บีช รีสอร์ท เขาหลัก ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศที่สดชื่นเย็นสบาย ความร่มรื่นเขียวขจีจากแมกไม้ และวิวทิวทัศน์อันสวยงามของท้องทะเล พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ชั้นเรียนทำอาหาร/โยคะ นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำตื้น ของเล่นในสระ บาร์ริมสระน้ำ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่เด็กเล่นในร่มและกลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์บริการธุรกิจ ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการด้านความงาม บริการคอนเซียร์จ บริการรถยนต์เช่า บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทย ตะวันตก Seafood พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของ เดอะ บริษา บีช รีสอร์ท เขาหลัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตลาดบางเนียง, หาดเฉวง, วัดปลายแหลม, หมู่บ้านชาวประมง, หาดท้องตะเคียน, น้ำตกสายรุ้ง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก เดอะ บริษา บีช รีสอร์ท เขาหลัก


ที่พักพังงา
สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/BasayaBeachHotelResort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก เดอะ บริษา บีช รีสอร์ท เขาหลัก โทร. 076 428 600
จุดเด่นของรีวิว : เดอะ บริษา บีช รีสอร์ท เขาหลัก ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : The Briza Beach Resort Khao Lak


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: