Travel Update

:

ที่พักดีไซน์สวย ใกล้ชิดธรรมชาติ เอซี 2 รีสอร์ท เกาะเต่า (Ac 2 Resort Koh Tao)

เอซี 2 รีสอร์ท เกาะเต่า

เอซี 2 รีสอร์ท เกาะเต่า (Ac 2 Resort Koh Tao)

รีสอร์ทแสนสบายดีไซน์สวย เอซี 2 รีสอร์ท เกาะเต่า (Ac 2 Resort Koh Tao) มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่บริเวณหาดทรายรี บนเกาะเต่า ห่างจากท่าเรือแม่หาดเพียง 5 นาที อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ เอซี 2 รีสอร์ท เกาะเต่า ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์หลากหลายรูปแบบแตกต่างกันออกไป บรรยากาศเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และพันธุ์ไม้เขตร้อนสีเขียวสดทั่วบริเวณ เอซี 2 รีสอร์ท เกาะเต่า พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนกงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการรับส่ง บริการฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการห้องอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส ร้านขายของที่ระลึก รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย

Ac 2 Resort Koh Tao
     เอซี 2 รีสอร์ท เกาะเต่า ให้บริการห้องพักแสนสบายและวิลล่าดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องจูเนียร์สวีทสำหรับครอบครัว, วิลลาสำหรับครอบครัว, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมวิวทะเล, วิลลาพร้อมวิวสวนหย่อม เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของเอซี 2 รีสอร์ท เกาะเต่า ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่และมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง Wi-Fi อินเทอร์เน็ต TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้นิรภัย พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักเกาะเต่า
     เมื่อมา เอซี 2 รีสอร์ท เกาะเต่า ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับวิวทะเลที่กว้างใหญ่ อากาศบริสุทธิ์สดชื่น และความร่มรื่นเขียวขจีจากแมกไม้ทั่วบริเวณเอซี 2 รีสอร์ท เกาะเต่า พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ช่วงแฮปปี้อาวร์ การแสดงดนตรีสดและความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่เด็กเล่นในร่มและกลางแจ้ง พื้นที่ปิกนิกพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องสมุด ห้องเกม โต๊ะปิงปอง ศูนย์บริการธุรกิจ รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทย ตะวันตก Seafood พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอ่าวแม่หาด, จุดดำน้ำซากเรือจม, แหลมเทียน, อ่าวม่วง, เกาะนางยวน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากเอซี 2 รีสอร์ท เกาะเต่า


รีวิวที่พัก
สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/ac2resort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก เอซี 2 รีสอร์ท เกาะเต่าโทร. 061 665 3563
จุดเด่นของรีวิว : เอซี 2 รีสอร์ท เกาะเต่า ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo : Ac 2 Resort Koh Tao


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: