Travel Update

:

ที่พักเกาะสมุย เฉวง การ์เด้น บีช รีสอร์ท (Chaweng Garden Beach Resort)

เฉวง การ์เด้น บีช รีสอร์ท 

ที่พักเกาะสมุย เฉวง การ์เด้น บีช รีสอร์ท (Chaweng Garden Beach Resort)

รีสอร์ทแสนสบาย เฉวง การ์เด้น บีช รีสอร์ท (Chaweng Garden Beach Resort) โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ในสไตล์ไทยร่วมสมัย ตั้งอยู่ในบรรยากาศที่แสนผ่อนคลายบนหาดเฉวง การเดินทางแสนสะดวกห่างจากสนามบินเกาะสมุยเพียง 15 นาที อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักของเฉวง การ์เด้น บีช รีสอร์ท ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณเฉวง การ์เด้น บีช รีสอร์ท พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนกงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร Café & Bar รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย

Chaweng Garden Beach Resort
     เฉวง การ์เด้น บีช รีสอร์ท ให้บริการห้องพักแสนสบายและวิลล่าดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่พร้อมวิวสวน, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่พร้อมวิวสระน้ำ, ห้องแกรนด์ดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, วิลลาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว, ห้องจูเนียร์สวีทพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของ เฉวง การ์เด้น บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง Wi-Fi อินเทอร์เน็ต Smart TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้นิรภัย พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักเกาะสมุย
     เมื่อมา เฉวง การ์เด้น บีช รีสอร์ท ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมสัมผัสบรรยากาศดีๆ อากาศที่สดชื่น และวิวทะเลที่สวยงามกว้างใหญ่ อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ กิจกรรมดำน้ำ ตกปลา ทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ชั้นเรียนทำอาหาร ช่วงแฮปปี้อาวร์ การแสดงดนตรีสดและความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ของเล่นในสระ บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่เด็กเล่นในร่มและกลางแจ้ง พื้นที่ปิกนิกพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องสมุด ห้องเกม มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณ เฉวง การ์เด้น บีช รีสอร์ท รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทย ตะวันตก Seafood พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหมู่บ้านชาวประมง, วัดพระใหญ่, พรุเฉวง, หินตาหินยาย, ถนนคนเดินเฉวง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก เฉวง การ์เด้น บีช รีสอร์ท


รีวิวที่พัก
สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Chaweng-Garden-Beach-Samui-Thailand
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก เฉวง การ์เด้น บีช รีสอร์ท โทร. 077 960 394
จุดเด่นของรีวิว : เฉวง การ์เด้น บีช รีสอร์ท ที่พักสวยหรูบรรยากาศสุดผ่อนคลาย กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : Chaweng Garden Beach Samui Thailand


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: