Travel Update

:

ที่พักโลเคชั้นดี โรงแรมโยทะกาบางกอก (Yotaka Bangkok Hotel)

โรงแรมโยทะกาบางกอก

ที่พักโลเคชั้นดี โรงแรมโยทะกาบางกอก (Yotaka Bangkok Hotel)

ที่พักดีไซน์สวยบรรยากาศเงียบสงบ โรงแรมโยทะกาบางกอก (Yotaka Bangkok Hotel) ตั้งอยู่บนโลเคชั้นที่ดีมากในเขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร ใกล้ร้านอาหาร คาเฟ่ ศูนย์การค้า และแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของโรงแรมโยทะกาบางกอก ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และพันธุ์ไม้สีเขียวสดทั่วบริเวณโรงแรมโยทะกาบางกอก สะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี) บริการรถรับส่งถึงสนามบิน บริการฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย

Yotaka Bangkok Hotel
     โรงแรมโยทะกาบางกอก ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องเตียงเดี่ยวหรือห้องเตียงคู่, ห้อง Delux Double Room, ห้องSuit Room, ห้องคอนเน็ค Connect Room เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของโรงแรมโยทะกาบางกอก ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง Wi-Fi อินเทอร์เน็ต TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้นิรภัย โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

รีวิวที่พัก

     เมื่อมาโรงแรมโยทะกาบางกอก ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำตื้น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์บริการธุรกิจ มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณโรงแรมโยทะกาบางกอก รวมถึงบริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการบุฟเฟต์อาหารเช้า พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารของโรงแรมโยทะกาบางกอก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสนามราชมังคลากีฬาสถาน, เดอะมอลล์บางกะปิ, เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์, เดอะซีนทาวน์อินทาวน์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก

โรงแรมแนะนำ
สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/โรงแรมโยทะกาบางกอก-Yotaka-Bangkok-Hotel
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โรงแรมโยทะกาบางกอก โทร. 02-9342720
จุดเด่นของรีวิว : โรงแรมโยทะกาบางกอก ที่พักแสนสบายบรรยากาศเงียบสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : โรงแรมโยทะกาบางกอก Yotaka Bangkok Hotel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: