Travel Update

:

ที่พักริมน้ำ จ.นครนายก ภูสักธาร รีสอร์ท (Phusakthan Resort)

ภูสักธาร รีสอร์ท

ที่พักริมน้ำ จ.นครนายก ภูสักธาร รีสอร์ท (Phusakthan Resort)

บรรยากาศสุดผ่อนคลาย ภูสักธาร รีสอร์ท (Phusakthan Resort) ตั้งอยู่ในตำบลหินตั้ง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก การเดินทางสะดวกสบาย อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกทั้งยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของภูสักธาร รีสอร์ท ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบสุดร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณภูสักธาร รีสอร์ท พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร Café & Bar รูมเซอร์วิส สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย

Phusakthan Resort
     ภูสักธาร รีสอร์ท ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของธรรมชาติหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐาน วิวแม่น้ำหรือวิวสวน, ห้องดีลักซ์ เตียงใหญ่, วิลล่า เตียงแฝด และ Grand Villa 3 ห้องนอน เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของภูสักธาร รีสอร์ท ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ Wi-Fi ทุกห้อง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักนครนายก
     เมื่อมา ภูสักธาร รีสอร์ท ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย พร้อมสัมผัสกับอากาศบริสุทธิ์ ความเย็นสบายจากสายน้ำ และสีเขียวสดชื่นจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมเล่นน้ำ พายเรือ ล่องแก่ง ปั่นจักรยาน ขับรถ ATV ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สนามเด็กเล่น พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณภูสักธาร รีสอร์ท รวมถึงบริการทำความสะอาด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างน้ำตกสาริกา, น้ำตกนางรอง, เขื่อนขุนด่านปราการชล, วัดถ้ำสาริกา, เขาแดง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากภูสักธาร รีสอร์ท


นครนายก
สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/phusakthanresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก ภูสักธาร รีสอร์ท โทร. 089 245 8661
จุดเด่นของรีวิว : ภูสักธาร รีสอร์ท ที่พักแสนสบายบรรยากาศสุดผ่อนคลาย กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : ภูสักธารรีสอร์ท


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: