Travel Update

:

ที่พักปราจีนบุรี เดอะ คาแนล 304 (The Canal 304)

เดอะ คาแนล 304

ที่พักปราจีนบุรี เดอะ คาแนล 304 (The Canal 304)

ที่พักทันสมัยดีไซน์สวยหรู เดอะ คาแนล 304 (The Canal 304) ตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรม 304 อ.ศรีมหาโพธิ ปราจีนบุรี การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกทั้งยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของ เมืองอีกเช่นกัน ที่พักของ เดอะ คาแนล 304 ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศ ภายในเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่ทั่วบริเวณ เดอะ คาแนล 304 พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่ง อำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการฝากสัมภาระ บริการห้องอาหาร Café & Bar รูมเซอร์วิส ร้านขายของในสถานที่ ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย

The Canal 304
     เดอะ คาแนล 304 ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น สตูดิโอมาตรฐานเตียงใหญ่, ห้องลักชัวรีสวีท, ห้องมาตรฐานเตียง ใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของ เดอะ คาแนล 304 ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีระเบียงส่วนตัวและมี โซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและ เฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง เครื่องปรับอากาศ TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อ ผ้า พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักปราจีนบุรี
     เมื่อมา เดอะ คาแนล 304 ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ และความร่มรื่นสดชื่นจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนจัดแต่งที่สวยงาม อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น มินิกอล์ฟคอร์ส ซาวน่า ฟิตเนส ชั้้นเรียนออกกำลังกาย/โยคะ สระว่ายน้ำระบบเกลือกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิก พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องสมุด มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณเดอะ คาแนล 304 รวมถึงบริการคอนเซียร์จ บริการ นวดผ่อนคลาย บริการจักรยาน บริการซักรีด บริการทำความสะอาด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหาร รสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้อง อาหารและคาเฟ่ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างแก่งหินเพิง, พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติปราจีนบุรี, โบราณสถานสระแก้วมรกต, วัดแก้วพิจิตร, พิพิธภัณฑ์เจ้าพระยาอภัยภูเบศร ได้ อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก เดอะ คาแนล 304


รีวิวที่พัก
สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/TheCanal304/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก เดอะ คาแนล 304 โทร. 062 875 9838
จุดเด่นของรีวิว : เดอะ คาแนล 304 ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : The Canal 304


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: