Travel Update

:

ที่พักสุดชิค เอนีเดย์ เฮาส์ เชียงใหม่ (Any Day House Chiang Mai)

เอนีเดย์ เฮาส์ เชียงใหม่

ที่พักสุดชิค เอนีเดย์ เฮาส์ เชียงใหม่ (Any Day House Chiang Mai)

ที่พักสุดชิคเรียบหรูด้วยด้วยสไตล์มินิมอล เอนีเดย์ เฮาส์ เชียงใหม่ (Any Day House Chiang Mai) ตั้งอยู่บนโลเค ชั่นที่ยอดเยี่ยมใจกลางเมืองเชียงใหม่ ใกล้ตลาด ร้านอาหาร Shopping Mall และห่างจากสนามบินนานาชาติ เชียงใหม่เพียง 4 กม.ที่พักของ เอนีเดย์ เฮาส์ เชียงใหม่ ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ ให้ความรู้สึกสวย สะอาด และปลอดภัย บรรยากาศภายในเงียบสงบ ครบครันด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพักที่ เอนีเดย์ เฮาส์ เชียงใหม่ อาทิเช่น แผนกงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi บริการฝากสัมภาระ บริการอาหาร เครื่องดื่ม ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย

Any Day House Chiang Mai
   เอนีเดย์ เฮาส์ เชียงใหม่ ให้บริการวิลล่าแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลาย รูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Villa 2 ห้องนอน, Villa 3 ห้องนอน และ Pool Villa 3 ห้องนอน เป็นต้น วิลล่าทุกหลังของ เอนีเดย์ เฮาส์ เชียงใหม่ ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่ง โล่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่และมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่ง อำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่าน ทึบแสง เครื่องปรับอากาศ Smart TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม Wi-Fi อินเทอร์เน็ต พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะ เขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักเชียงใหม่
   เมื่อมา เอนีเดย์ เฮาส์ เชียงใหม่ ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิด เพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลาง แจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ครัวส่วนกลาง มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณ เอนี เดย์ เฮาส์ เชียงใหม่ รวมถึงบริการคอนเซียร์จ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้า แสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษ อีกมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยัง แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวัดเชียงโฉม (วัดเจดีย์ปล่อง) ตลาดช้างเผือก, ถนนนิมมานเหมินทร์, วัดโลกโมฬี, ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว, ประตูช้างเผือก, เชียงใหม่ไนท์บาซาร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทาง เพียงไม่นานจาก เอนีเดย์ เฮาส์ เชียงใหม่


รีวิวที่พัก
สอบถามเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/Any-Day-House-
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก เอนีเดย์ เฮาส์ เชียงใหม่ โทร. 090 328 7051
จุดเด่นของรีวิว : เอนีเดย์ เฮาส์ เชียงใหม่ ที่พักดีไซน์สวยบรรยากาศส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและ บริการดี
Credit Photo : Any Day House Chiang Mai


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: