Travel Update

:

ที่พักเชียงราย บ้านสินสุข เกสต์เฮาส์ (BAAN SIN SUK GUESTHOUSE)

บ้านสินสุข เกสต์เฮาส์

ที่พักเชียงราย บ้านสินสุข เกสต์เฮาส์ (BAAN SIN SUK GUESTHOUSE)

ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ บ้านสินสุข เกสต์เฮาส์ (BAAN SIN SUK GUESTHOUSE) มาพร้อมอากาศบริสุทธ์สดชื่นและวิวทิวเขาอันงดงาม ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองเชียงราย ห่างจากสนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวง เชียงรายเพียง 11 กิโลเมตร อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ บ้านสินสุข เกสต์เฮาส์ ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม กลมกลืนรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี บรรยากาศแสนสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก สะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพักบ้านสินสุข เกสต์เฮาส์ อาทิเช่น แผนกงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย wifi บริการฝากสัมภาระ บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว บริการอาหารเช้า ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย

BAAN SIN SUK GUESTHOUSE
     บ้านสินสุข เกสต์เฮาส์ ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาในรูปแบบบ้านรูปทรงสามเหลี่ยม มีห้องใต้หลังคา บ้านพักทุกหลังของ บ้านสินสุข เกสต์เฮาส์ ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง เครื่องปรับอากาศ พัดลม TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม Wi-Fi อินเทอร์เน็ต พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น บิเดต์ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักเชียงราย
     เมื่อมา บ้านสินสุข เกสต์เฮาส์ ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศที่สดชื่นเย็นสบาย และวิวทิวทัศน์อันสวยงาม พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม เตาผิงกลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงยังให้บริการจักรยาน บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษได้ที่พื้นที่รับประทานอาหารของบ้านสินสุข เกสต์เฮาส์ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวัดร่องเสือเต้น, อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช, ถนนคนเดินเชียงราย, วัดพระสิงห์, ไร่ชาฉุยฟง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากบ้านสินสุข เกสต์เฮาส์


รีวิวที่พัก
สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/BAANSINSUK/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก บ้านสินสุข เกสต์เฮาส์ โทร. 092 425 5290
จุดเด่นของรีวิว : บ้านสินสุข เกสต์เฮาส์ ที่พักและบรรยากาศสวยงาม บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo : BAAN SIN SUK GUESTHOUSE


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: