Travel Update

:

ที่พักใกล้ไอคอนสยาม 7 เดย์ พรีเมียม โฮเทล แอท ไอคอนสยาม สเตชั่น (7 Days Premium at Icon Siam Station)

7 เดย์ พรีเมียม โฮเทล แอท ไอคอนสยาม สเตชั่น

ที่พักใกล้ไอคอนสยาม 7 เดย์ พรีเมียม โฮเทล แอท ไอคอนสยาม สเตชั่น (7 Days Premium at Icon Siam Station)

ที่พักคุณภาพสไตล์โมเดิร์น 7 เดย์ พรีเมียม โฮเทล แอท ไอคอนสยาม สเตชั่น (7 Days Premium at Icon Siam Station) ที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีเยี่ยมในกรุงเทพมหานคร ใกล้กับตลาด ร้านค้า ร้านอาหาร ศูนย์การค้าชั้นนำ และติดกับสถานีรถไฟฟ้า BTS วงเวียนใหญ่ ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ 7 เดย์ พรีเมียม โฮเทล แอท ไอคอนสยาม สเตชั่น ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก 7 เดย์ พรีเมียม โฮเทล แอท ไอคอนสยาม สเตชั่น อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องอาหาร รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย

7 Days Premium at Icon Siam Station
     7 เดย์ พรีเมียม โฮเทล แอท ไอคอนสยาม สเตชั่น ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟสไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องสุพีเรียร์เตียงแฝด, ห้องสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักของ 7 เดย์ พรีเมียม โฮเทล แอท ไอคอนสยาม สเตชั่น ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ และมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย WiFi โทรศัพท์ TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักใกล้ไอคอนสยาม
     เมื่อมา 7 เดย์ พรีเมียม โฮเทล แอท ไอคอนสยาม สเตชั่น ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณ 7 เดย์ พรีเมียม โฮเทล แอท ไอคอนสยาม สเตชั่น รวมถึงบริการโทรปลุก บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารของ 7 เดย์ พรีเมียม โฮเทล แอท ไอคอนสยาม สเตชั่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช, ยอดพิมาน ริเวอร์วอล์ค, ศูนย์การค้าไอคอนสยาม, วัดอรุณ, วัดพระแก้ว, พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติพระนคร, ถนนข้าวสาร ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


รีวิวที่พัก
สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/7DaysPremiumatIconSiam/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก 7 เดย์ พรีเมียม โฮเทล แอท ไอคอนสยาม สเตชั่น โทร. 02 101 1989
จุดเด่นของรีวิว : 7 เดย์ พรีเมียม โฮเทล แอท ไอคอนสยาม สเตชั่น ที่พักคุณภาพบรรยากาศส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : 7 Days Premium at Icon Siam Station


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: