Travel Update

:

ที่พักภูเก็ต ราทาน่า โฮเต็ล ฉลอง ภูเก็ต (Ratana Hotel Chalong Phuket)

ราทาน่า โฮเต็ล ฉลอง ภูเก็ต

ที่พักภูเก็ต ราทาน่า โฮเต็ล ฉลอง ภูเก็ต (Ratana Hotel Chalong Phuket)

ที่พักแสนสบายบรรยากาศเงียบสงบ ราทาน่า โฮเต็ล ฉลอง ภูเก็ต (Ratana Hotel Chalong Phuket) ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีมากในอำเภอฉลอง จังหวัดภูเก็ต ใกล้ชายหาด ตลาด ร้านอาหารท้องถิ่น ซุปเปอร์มาร์เก็ต สถานที่ท่องเที่ยว และห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตประมาณ 32 กม. ที่พักของ ราทาน่า โฮเต็ล ฉลอง ภูเก็ต ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยหรูมีสไตล์ บรรยากาศแสนสงบสุดรื่นรมย์ รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้เขตร้อนสีเขียวสดทั่วบริเวณ ราทาน่า โฮเต็ล ฉลอง ภูเก็ต พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องอาหาร ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย

Ratana Hotel Chalong Phuket
     ราทาน่า โฮเต็ล ฉลอง ภูเก็ต ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟสไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องสวีทแบบหนึ่งห้องนอนพร้อมวิวทะเล, เพนต์เฮาส์แบบสองห้องนอน เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของ ราทาน่า โฮเต็ล ฉลอง ภูเก็ต ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ตไร้สาย WiFi ตู้นิรภัยสำหรับแล็ปท็อป TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักภูเก็ต
     เมื่อมา ราทาน่า โฮเต็ล ฉลอง ภูเก็ต ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณที่พักของ ราทาน่า โฮเต็ล ฉลอง ภูเก็ต ศูนย์ออกกำลังกาย ซาวน่า รวมถึงบริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแสนอร่อย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี (พระใหญ่), พิพิธภัณฑ์เปลือกหอยภูเก็ต, หาดกระตะน้อย, หาดราไวย์, วัดฉลอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก ราทาน่า โฮเต็ล ฉลอง ภูเก็ต


รีวิวที่พัก
สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/RatanaChalongPhuket
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก ราทาน่า โฮเต็ล ฉลอง ภูเก็ต โทร. 086 476 0404
จุดเด่นของรีวิว : ราทาน่า โฮเต็ล ฉลอง ภูเก็ต ที่พักแสนสบายบรรยากาศส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Ratana Hotel Chalong Phuket


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: