Travel Update

:

ที่พักริมน้ำ ใจกลางอัมพวา โรงแรมอัมพวาริเวอร์ฟร้อนท์ (Amphawa Riverfront Hotel)

โรงแรมอัมพวาริเวอร์ฟร้อนท์

ที่พักริมน้ำ ใจกลางอัมพวา โรงแรมอัมพวาริเวอร์ฟร้อนท์ (Amphawa Riverfront Hotel)

ที่พักคุณภาพบรรยากาศริมน้ำ โรงแรมอัมพวาริเวอร์ฟร้อนท์ (Amphawa Riverfront Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางตลาดน้ำอัมพวา ในอำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกทั้งยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของโรงแรมอัมพวาริเวอร์ฟร้อนท์ ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่ง บริการฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมายที่ โรงแรมอัมพวาริเวอร์ฟร้อนท์ เตรียมไว้ให้

Amphawa Riverfront Hotel
     โรงแรมอัมพวาริเวอร์ฟร้อนท์ ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟสไตล์ อาทิเช่น ห้อง Deluxe, ห้อง Deluxe Premier, ห้อง Deluxe Riverview เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของ โรงแรมอัมพวาริเวอร์ฟร้อนท์ ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ตไร้สาย WiFi โทรศัพท์ Smart TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักอัมพวา
     เมื่อมา โรงแรมอัมพวาริเวอร์ฟร้อนท์ ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศที่สดชื่น และวิวทิวทัศน์อันสวยงามของคุ้งน้ำที่กว้างใหญ่ พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น กิจกรรมล่องเรือไหว้พระ, ล่องเรือชมวิวพระอาทิตย์ตกดินที่สวยที่สุดในอัมพวาหรือชมหิ่งห้อยแบบส่วนตัว นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องสมุด สวนหย่อม รวมถึงบริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของโรงแรมอัมพวาริเวอร์ฟร้อนท์ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตลาดน้ำอัมพวา, วัดบางกุ้ง, ตลาดร่มหุบ, โครงการอัมพวาชัยพัฒนานุรักษ์, ดอนหอยหลอด, พิพิธภัณฑ์บ้านขนมไทย, คลองโคลน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากโรงแรมอัมพวาริเวอร์ฟร้อนท์สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Amphawa.Riverfront
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โรงแรมอัมพวาริเวอร์ฟร้อนท์ โทร. 034 123 399
จุดเด่นของรีวิว : โรงแรมอัมพวาริเวอร์ฟร้อนท์ ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : โรงแรมอัมพวาริเวอร์ฟร้อนท์ Amphawa Riverfront Hotel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: