Travel Update

:

ที่พักริมแม่น้ำจันทบุรี โรงแรม ริมน้ำกลางจันท์ (Rimnaam Klangchan Hotel)

รีวิวที่พัก

ที่พักริมแม่น้ำจันทบุรี โรงแรม ริมน้ำกลางจันท์ (Rimnaam Klangchan Hotel)

โรงแรมคุณภาพมาพร้อมดีไซน์ที่สวยหรู โรงแรม ริมน้ำกลางจันท์ (Rimnaam Klangchan Hotel) ตั้งอยู่ริมแม่น้ำจันทบุรี การเดินทางสะดวกสบายใกล้ศูนย์การค้า ตลาด ร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ โรงแรม ริมน้ำกลางจันท์ ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศเงียบสงบสุดสดชื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสายน้ำ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องอาหาร Café & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ และอื่นๆ อีกมากมายที่ โรงแรม ริมน้ำกลางจันท์

ที่พักจันทบุรี
     โรงแรม ริมน้ำกลางจันท์ ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟสไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดวิวสวนหย่อม, ห้องพรีเมียร์ วิวสระว่ายน้ำ, ห้องสวีทพร้อมอ่างจากุซซี่ วิวแม่น้ำ เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของ โรงแรม ริมน้ำกลางจันท์ ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ตไร้สาย WiFi โทรศัพท์ Smart TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

Rimnaam Klangchan Hotel
     เมื่อมา โรงแรม ริมน้ำกลางจันท์ ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย พร้อมเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศที่สดชื่น และวิวทิวทัศน์อันสวยงามของทัศนียภาพ อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สแน็กบาร์ ศูนย์บริการธุรกิจ ศูนย์ออกกำลังกาย มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณ โรงแรม ริมน้ำกลางจันท์ รวมถึงบริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสดง บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอาสนวิหารพระนางมารีอาปฏิสนธินิรมล, ศาลหลักเมืองจังหวัดจันทบุรี, ถนนคนเดินหนองบัว, วัดไผ่ล้อม, หาดแหลมสิงห์, วนอุทยานแห่งชาติเขาแหลมสิงห์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก โรงแรม ริมน้ำกลางจันท์


โรงแรม ริมน้ำกลางจันท์
สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/rimnaam/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โรงแรม ริมน้ำกลางจันท์ โทร. 039 321 123
จุดเด่นของรีวิว : โรงแรม ริมน้ำกลางจันท์ ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Rimnaam Klangchan Hotel โรงแรมริมน้ำกลางจันท์


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: