Travel Update

:

ที่พักสมุทรสงคราม กอล์ฟอินน์ รีสอร์ท (Golf Inn Resort)

กอล์ฟอินน์ รีสอร์ท

ที่พักสมุทรสงคราม กอล์ฟอินน์ รีสอร์ท (Golf Inn Resort)

รีสอร์ทแสนสบายดีไซน์สวย กอล์ฟอินน์ รีสอร์ท (Golf Inn Resort) ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ ในจังหวัดสมุทรสงคราม การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต อีกทั้งยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ กอล์ฟอินน์ รีสอร์ท ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และสวนจัดแต่งที่สวยงาม ครบครันด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก กอล์ฟอินน์ รีสอร์ท อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย

Golf Inn Resort
     กอล์ฟอินน์ รีสอร์ท ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องเตียงใหญ่พร้อมวิวสระน้ำ, วิลลาดีลักซ์ริมสระว่ายน้ำ เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของ กอล์ฟอินน์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องเนื้อละเอียด พัดลม ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า เครื่องตรวจจับควัน เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักสมุทรสงคราม
     เมื่อมา กอล์ฟอินน์ รีสอร์ท ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศที่สดชื่น และความร่มรื่นจากร่มเงาไม้และสวนสวย อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องสมุด ห้องคาราโอเกะ พื้นที่ปิกนิกพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณ กอล์ฟอินน์ รีสอร์ท รวมถึงบริการโทรปลุก บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแสนอร่อย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก กอล์ฟอินน์ รีสอร์ท ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างโครงการอัมพวา-ชัยพัฒนานุรักษ์, ตลาดน้ำอัมพวา, อุทยาน ร. 2, ตลาดริมทางรถไฟแม่กลองหรือตลาดร่มหุบ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


ที่พักสมุทรสงคราม
สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/GolfinnResort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก กอล์ฟอินน์ รีสอร์ท โทร. 095 704 8076
จุดเด่นของรีวิว : กอล์ฟอินน์ รีสอร์ท ที่พักดีไซน์สวยบรรยากาศเงียบสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : โรงแรมกอล์ฟอินน์ รีสอร์ท


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: