Travel Update

:

ฌาน หัวหิน ไพรเวท พูล วิลล่า (SHAAN Hua Hin Private Pool Villa)

ฌาน หัวหิน ไพรเวท พูล วิลล่า

ฌาน หัวหิน ไพรเวท พูล วิลล่า (SHAAN Hua Hin Private Pool Villa)

พลูวิลล่าสวยหรูบรรยากาศส่วนตัว ฌาน หัวหิน ไพรเวท พูล วิลล่า (SHAAN Hua Hin Private Pool Villa) ตั้งอยู่บนทำเลที่สะดวกสบายในหัวหิน ซอย 112 ใกล้ตลาด ร้านอาหาร Supermarket แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ ฌาน หัวหิน ไพรเวท พูล วิลล่า ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างพิถีพิถันสวยงาม มีความทันสมัยในทุกรายละเอียด บรรยากาศเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และสวนจัดแต่งที่สวยงาม พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรูมเซอร์วิส บริการสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมายที่ ฌาน หัวหิน ไพรเวท พูล วิลล่า

SHAAN Hua Hin Private Pool Villa
     ฌาน หัวหิน ไพรเวท พูล วิลล่า ให้บริการพลูวิลล่าหรูแบบ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว ห้องพักทุกห้องของ ฌาน หัวหิน ไพรเวท พูล วิลล่า ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ตไร้สาย(WiFi) โทรศัพท์ TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน โคมไฟ ตู้เก็บของ ห้องแต่งตัว พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมครัว ตู้เย็น มินิบาร์ ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักหัวหิน
     เมื่อมา ฌาน หัวหิน ไพรเวท พูล วิลล่า ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ กิจกรรมตกปลา ขี้ม้า เดินป่า ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ของเล่นในสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สนามเด็กเล่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณ ฌาน หัวหิน ไพรเวท พูล วิลล่า รวมถึงบริการรถยนต์เช่า บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตลาดน้ำหัวหินสามพันนาม, สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน, ตลาดซิเคด้า มาร์เก็ต, เขาตะเกียบ, วนอุทยานปราณบุรี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก ฌาน หัวหิน ไพรเวท พูล วิลล่า


รีวิวที่พัก
สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/shaanpoolvilla/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก ฌาน หัวหิน ไพรเวท พูล วิลล่า โทร. 098 446 6946
จุดเด่นของรีวิว : ฌาน หัวหิน ไพรเวท พูล วิลล่า ที่พักสวยหรูบรรยากาศส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : SHAAN Hua Hin Private Pool Villa


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: