Travel Update

:

ที่พักสไตล์เก๋ไก๋ อะเดย์ อินน์ ลำพูน (A Day inn Lamphun)

อะเดย์ อินน์ ลำพูน

ที่พักสไตล์เก๋ไก๋ อะเดย์ อินน์ ลำพูน (A Day inn Lamphun)

ที่พักมีสไตล์เก๋ไก๋ อะเดย์ อินน์ ลำพูน (A Day inn Lamphun) ด้วยการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ตั้งอยู่ในเวียงยอง อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน การเดินทางสะดวกสบายใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ อะเดย์ อินน์ ลำพูน ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบ สะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้า อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการอาหาร เครื่องดื่ม ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมายที่ อะเดย์ อินน์ ลำพูน

A Day inn Lamphun
     อะเดย์ อินน์ ลำพูน ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐาน เตียงคิงไซส์ และห้องสแตนดาร์ดเตียงแฝด เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของ อะเดย์ อินน์ ลำพูน ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ตไร้สาย(WiFi) โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักลำพูน
     เมื่อมา อะเดย์ อินน์ ลำพูน ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศที่สดชื่นเย็นสบาย พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักของ อะเดย์ อินน์ ลำพูน เช่น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สแน๊กบาร์ มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงบริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแสนอร่อย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างอีกมากมาย ได้ทีพื้นที่รับประทานอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง วัดพระธาตุหริภุญชัย, อนุสาวรีย์พระนางจามเทวี, น้ำตกก้อหลวง, ชุมชนพระบาทห้วยต้ม, วัดพระพุทธบาทพระธาตุอินทร์แขวน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก อะเดย์ อินน์ ลำพูนสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/ADAYINNLAMPHUN/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก อะเดย์ อินน์ ลำพูน โทร. 084 040 3685
จุดเด่นของรีวิว : อะเดย์ อินน์ ลำพูน ที่พักแสนสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : A Day inn Lamphun


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: