Travel Update

:

โรงแรมโคซี่บีช พัทยา (Cosy Beach Hotel Pattaya) ใกล้พระตำหนัก เมืองพัทยา

โรงแรมโคซี่บีช พัทยา

โรงแรมโคซี่บีช พัทยา (Cosy Beach Hotel Pattaya) ใกล้พระตำหนัก เมืองพัทยา

โรงแรมคุณภาพบรรยากาศสุดผ่อนคลาย โรงแรมโคซี่บีช พัทยา (Cosy Beach Hotel Pattaya) ตั้งอยู่บนถนนพระตำหนัก เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี การเดินทางสะดวกสบายอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ เพียงชั่วโมงเศษ อีกทั้งยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักของ โรงแรมโคซี่บีช พัทยา ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร Café & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมายที่ โรงแรมโคซี่บีช พัทยา

Cosy Beach Hotel Pattaya
     โรงแรมโคซี่บีช พัทยา ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานพร้อมวิวทะเล, ห้องโคซี่สวีท, ห้องมินิสวีทสำหรับครอบครัว, ห้องดีลักซ์สำหรับครอบครัวแบบเชื่อมต่อกัน เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของ โรงแรมโคซี่บีช พัทยา ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักพัทยา
     เมื่อมา โรงแรมโคซี่บีช พัทยา ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนรื่นรมย์ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศที่สดชื่น และวิวทะเลที่สวยงาม อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ของเล่นในสระ บาร์ติดสระว่ายน้ำ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ศูนย์ออกกำลังกาย พื้นที่ปิกนิก พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสดง บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของ โรงแรมโคซี่บีช พัทยา ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างจุดชมวิวพัทยา, สวนน้ำพัทยาปาร์ค, ถนนคนเดินพัทยา, อีซี่คาร์ท พัทยา, พิพิธภัณฑ์ริบลีส์พัทยา, ทิฟฟานีโชว์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก โรงแรมโคซี่บีช พัทยา


รีวิวที่พัก
สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/CosyBeachHotelPattaya
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โรงแรมโคซี่บีช พัทยา โทร. 038 250 801
จุดเด่นของรีวิว : โรงแรมโคซี่บีช พัทยา ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Cosy Beach Hotel Pattaya


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: