Travel Update

:

ที่พักกระบี่ พูนศิริ วาริช พูลวิลลา (Poonsiri Varich Pool Villa)

พูนศิริ วาริช พูลวิลลา

ที่พักกระบี่ พูนศิริ วาริช พูลวิลลา (Poonsiri Varich Pool Villa)

พูลวิลล่าสุดหรูสไตล์มินิมอล พูนศิริ วาริช พูลวิลลา (Poonsiri Varich Pool Villa) บรรยากาศสุดส่วนตัว ตั้งอยู่ในบริเวณหาดอ่าวนาง ในจังหวัดกระบี่ การเดินทางสะดวกสบายอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่ประมาณ 19 กิโลเมตร อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักของ พูนศิริ วาริช พูลวิลลา ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการอาหารเครื่องดื่ม รูมเซอร์วิส ที่จอดรถส่วนตัว และอื่นๆ อีกมากมายที่ พูนศิริ วาริช พูลวิลลา

Poonsiri Varich Pool Villa
     พูนศิริ วาริช พูลวิลลา ให้บริการห้องพักในรูปแบบพลูวิลล่าดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ดูเพล็กซ์พูลวิลลาแบบสองห้องนอน, แกรนด์ดูเพล็กซ์พูลวิลลาแบบสองห้องนอนและจากุซซี่, พูลวิลลาสำหรับครอบครัวแบบสามห้องนอน เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของ พูนศิริ วาริช พูลวิลลา ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่และมีโซนพักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) Smart TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมครัว ตู้เย็น มินิบาร์ ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักกระบี่
     เมื่อมา พูนศิริ วาริช พูลวิลลา ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ และความร่มรื่นสดชื่นจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนจัดแต่งที่สวยงามทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น สระว่ายน้ำระบบเกลือส่วนตัว สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ของเล่นในสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิกพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณ พูนศิริ วาริช พูลวิลลา รวมถึงบริการรถยนต์เช่า บริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสดง บริการนวดผ่อนคลาย บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอ่าวไผ่ปล้อง, ถ้ำพระนาง, กระบี่ คาร์ท สปีดเวย์, หาดนพรัตน์ธารา, วัดแก้วโกรวาราม, ท่าปอมคลองสองน้ำ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก พูนศิริ วาริช พูลวิลลา


รีวิวที่พัก
สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/poonsirivarich
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก พูนศิริ วาริช พูลวิลลา โทร. 075 812 239
จุดเด่นของรีวิว : พูนศิริ วาริช พูลวิลลา ที่พักเปิดใหม่สวยหรูบรรยากาศส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Poonsiri Varich Pool Villa


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: