Travel Update

:

ที่พักสุดชิค ครอส กุย บุรี ทูลานี (Cross Kui Buri Tolani) ประจวบคีรีขันธ์

ครอส กุย บุรี ทูลานี

ที่พักสุดชิค ครอส กุย บุรี ทูลานี (Cross Kui Buri Tolani) ประจวบคีรีขันธ์

ที่พักสุดชิคเก๋ไก๋ ครอส กุย บุรี ทูลานี (Cross Kui Buri Tolani) ด้วยการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ตั้งอยู่ริมชายหาดบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ในอ่าวน้อย อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ การเดินทางสะดวกสบาย อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักของ ครอส กุย บุรี ทูลานี ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ ให้ความรู้สึกสวยหรูทันสมัย บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนจัดแต่งที่สวยงาม พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร Café & Bar ที่จอดรถแบบปลอดภัย รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมายที่ ครอส กุย บุรี ทูลานี

Cross Kui Buri Tolani
     ครอส กุย บุรี ทูลานี ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ดีลักซ์ พูล วิลลา, ดีลักซ์โอเชี่ยนฟร้อนท์พูลวิลลา, ห้องสวีทแบบสองห้องนอน, ลักชัวรี่วิลลาพร้อมสระว่ายน้ำริมทะเล, รอยัลวิลลาพร้อมสระว่ายน้ำริมทะเล เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของ ครอส กุย บุรี ทูลานี ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่และมีโซนพักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) Smart TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ เครื่องชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักประจวบคีรีขันธ์
     เมื่อมา ครอส กุย บุรี ทูลานี ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศบริสุทธิ์สดชื่น และวิวทิวทัศน์อันสวยงามของท้องทะเล อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ ตกปลา พายเรือ โต้คลื่น ขี่จักรยาน มินิกอล์ฟ แบดมินตัน คาราโอเกะ ช่วงแฮปปี้อาวร์ และความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง เตาผิงกลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณ ครอส กุย บุรี ทูลานี รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการรับเลี้ยงเด็กเล็ก บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหาดเสด็จ, วัดอ่าวน้อย, วนอุทยานเขาตาม่องล่าย, หลักเมืองประจวบคีรีขันธ์, เขาช่องกระจก ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก ครอส กุย บุรี ทูลานี


รีวิวที่พัก
สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/CrossKuiBuri.Tolani/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก ครอส กุย บุรี ทูลานี โทร. 032 510 466
จุดเด่นของรีวิว : ครอส กุย บุรี ทูลานี ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : Cross Kui Buri Tolani


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: