Travel Update

:

ที่พักกระบี่ อ่าวนาง ปริ้นซ์วิลล์ วิลล่า รีสอร์ต (Aonang Princeville Villa Resort)

อ่าวนาง ปริ้นซ์วิลล์ วิลล่า รีสอร์ต

ที่พักกระบี่ อ่าวนาง ปริ้นซ์วิลล์ วิลล่า รีสอร์ต (Aonang Princeville Villa Resort)

บูติกรีสอร์ทสุดหรูหรา อ่าวนาง ปริ้นซ์วิลล์ วิลล่า รีสอร์ต (Aonang Princeville Villa Resort) โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ในสไตล์ไทยร่วมสมัย ตั้งอยู่ในบรรยากาศที่แสนวิเศษบริเวณหาดอ่าวนาง จังหวัดกระบี่ การเดินทางไม่ยากลำบากห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่ประมาณ 19 กิโลเมตร อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักของ อ่าวนาง ปริ้นซ์วิลล์ วิลล่า รีสอร์ต ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้เขตร้อนสีเขียวสดทั่วบริเวณ อ่าวนาง ปริ้นซ์วิลล์ วิลล่า รีสอร์ต พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการทัวร์ บริการฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการห้องอาหาร Café & Bar รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย

Aonang Princeville Villa Resort
     อ่าวนาง ปริ้นซ์วิลล์ วิลล่า รีสอร์ต ให้บริการห้องพักแสนสบายและวิลล่าดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์บูติค, ห้องแกรนด์ดีลักซ์สำหรับครอบครัว, ดีลักซ์ พูล แอคเซส, ดูเพล็กซ์ สวีท, พูล วิลลา เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของ อ่าวนาง ปริ้นซ์วิลล์ วิลล่า รีสอร์ต ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่และมีโซนพักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) Smart TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักกระบี่
     เมื่อมา อ่าวนาง ปริ้นซ์วิลล์ วิลล่า รีสอร์ต ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนรื่นรมย์ ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ อากาศบริสุทธิ์ และวิวทิวทัศน์อันสวยงามของท้องทะเลที่กว้างใหญ่ อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ ตกปลา พายเรือ โต้คลื่น ขี่ม้า ขี่จักรยาน นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สปาและศูนย์สุขภาพ ซาวน่า พื้นที่ปิกนิก พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณ อ่าวนาง ปริ้นซ์วิลล์ วิลล่า รีสอร์ต รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสดง บริการรถยนต์เช่า บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอ่าวไผ่ปล้อง, ถ้ำพระนาง, สุสานหอย 75 ล้านปี, เกาะปอดะ, วัดถ้ำเสือ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก อ่าวนาง ปริ้นซ์วิลล์ วิลล่า รีสอร์ตสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Princeville/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก อ่าวนาง ปริ้นซ์วิลล์ วิลล่า รีสอร์ต โทร. 075 637 971
จุดเด่นของรีวิว : อ่าวนาง ปริ้นซ์วิลล์ วิลล่า รีสอร์ต ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Aonang Princeville Villa Resort & Spa - อ่าวนางปริ้นซ์วิลล์วิลล่ารีสอร์ต


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: