Travel Update

:

ที่พักเกาะสมุย อเม็นนิตี้ อพาร์เทล สมุย (Amenity Apartel Samui)

อเม็นนิตี้ อพาร์เทล สมุย

ที่พักเกาะสมุย อเม็นนิตี้ อพาร์เทล สมุย (Amenity Apartel Samui)

ที่พักแสนสบายดีไซน์สวย อเม็นนิตี้ อพาร์เทล สมุย (Amenity Apartel Samui) ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีมากใจกลางหาดละไม ในเกาะสมุย จ.สุราษฏร์ธานี การเดินทางไม่ยากลำบากใกล้ตลาด ร้านอาหารท้องถิ่น แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ อเม็นนิตี้ อพาร์เทล สมุย ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีมีความทันสมัยสวยหรู บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว สะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพักที่ อเม็นนิตี้ อพาร์เทล สมุย อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย

Amenity Apartel Samui
     อเม็นนิตี้ อพาร์เทล สมุย ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่ เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของ อเม็นนิตี้ อพาร์เทล สมุย ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) Smart TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักเกาะสมุย
     เมื่อมา อเม็นนิตี้ อพาร์เทล สมุย ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ ทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณที่พัก อเม็นนิตี้ อพาร์เทล สมุย และท่านยังสามารถออกมาเลือกรับประทานอาหารได้อย่างสะดวกง่ายดาย เนื่องจากละแวกที่พักรายล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหารมากมาย ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตลาดนัดกลางคืนวันอาทิตย์, วัดละไม, จุดชมวิวละไม, หินตาหินยาย, จุดชมวิวลาดเกาะ เกาะสมุย, ถนนคนเดินเฉวง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก อเม็นนิตี้ อพาร์เทล สมุยสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/amenityapartelsamui/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก อเม็นนิตี้ อพาร์เทล สมุย โทร. 077 424 030
จุดเด่นของรีวิว : อเม็นนิตี้ อพาร์เทล สมุย ที่พักดีไซน์สวยบรรยากาศเงียบสงบ บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo : Amenity Apartel Samui


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: