Travel Update

:

ที่พักสุดชิคติดชายหาด ปาจามัส เกาะช้าง (Pajamas Koh Chang)

ปาจามัส เกาะช้าง

ที่พักสุดชิคติดชายหาด ปาจามัส เกาะช้าง (Pajamas Koh Chang)

ที่พักสุดชิคติดชายหาด ปาจามัส เกาะช้าง (Pajamas Koh Chang) มาพร้อมบรรยากาศแสนโคซี่ ตั้งอยู่บนเกาะช้าง ในจังหวัดตราด การเดินทางไม่ยากลำบาก ห่างจากท่าเรือเซ็นเตอร์พอยท์เพียง 8 กิโลเมตร อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ ปาจามัส เกาะช้าง ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ มาเป็นอย่างดีตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และสวนจัดแต่งที่สวยงาม พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งสนามบิน บริการทัวร์ บริการฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมายที่ ปาจามัส เกาะช้าง

Pajamas Koh Chang
     ปาจามัส เกาะช้าง ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องเตียงใหญ่พร้อมวิวสวนหย่อมหรือวิวสระว่ายน้ำ, ห้องพักสำหรับครอบครัว, ห้องพักรวมหญิงเตียง 2 ชั้น, ห้องพักรวมชายหญิงแบบ 6 เตียง เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของ ปาจามัส เกาะช้าง ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักเกาะช้าง
     เมื่อมา ปาจามัส เกาะช้าง ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนรื่นรมย์ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศบริสุทธิ์ และความร่มรื่นสดชื่นจากแมกไม้ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ ทริปล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา พายเรือ โต้คลื่น เดินป่า ขี่จักรยาน สนุกเกอร์ ปิงปอง ชั้นเรียนทำอาหาร และความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องสมุด มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณที่พักของ ปาจามัส เกาะช้าง รวมถึงบริการรถยนต์เช่า บริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอุทยานแห่งชาติเกาะช้าง, น้ำตกคลองพลู, น้ำตกคลองหนึ่ง, หมู่บ้านชาวประมง, วัดคลองสน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก ปาจามัส เกาะช้าง


ที่พักตราด
สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/PajamasHostel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก ปาจามัส เกาะช้าง โทร. 094 498 0428
จุดเด่นของรีวิว : ปาจามัส เกาะช้าง ที่พักแสนสบายบรรยากาศสุดชิลล์ กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี








Credit Photo : Pajamas Koh Chang


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: