Travel Update

:

ที่พักคุณภาพบรรยากาศสงบ โรงแรม ไฮ เชียงราย (Hi Chiangrai Hotel)

โรงแรม ไฮ เชียงราย

ที่พักคุณภาพบรรยากาศสงบ โรงแรม ไฮ เชียงราย (Hi Chiangrai Hotel)

โรงแรมคุณภาพบรรยากาศเงียบสงบ โรงแรม ไฮ เชียงราย (Hi Chiangrai Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางความสะดวกสบายในตัวเมืองเชียงราย แวดล้อมด้วยร้านค้า ร้านอาหาร Supermarket ห่างจากสถานีขนส่งเก่าไม่เกิน 400 เมตร และห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงรายเพียง 8 กม. อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ โรงแรม ไฮ เชียงราย ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องอาหาร & Café รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมายที่ โรงแรม ไฮ เชียงราย

Hi Chiangrai Hotel
     โรงแรม ไฮ เชียงราย ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีทแบบสองห้องนอน, ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์ริมสระว่ายน้ำ, ห้องสุพีเรียร์เตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝดพร้อมวิวเมือง เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของ โรงแรม ไฮ เชียงราย ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) โทรศัพท์ TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักเชียงราย
     เมื่อมา โรงแรม ไฮ เชียงราย ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น กิจกรรมขี่จักรยาน กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น สระว่ายน้ำในร่ม ของเล่นสระ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องสมุด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณ โรงแรม ไฮ เชียงราย รวมถึงบริการโทรปลุก บริการผู้ช่วยส่วนตัว ร้านค้าในสถานที่ บริการทำความสะอาด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทย ตะวันตก เอเชีย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง หอนาฬิกาเชียงราย, อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช, วัดพระสิงห์, ถนนคนเดินเชียงราย, สิงห์ปาร์ค, วัดร่องขุ่น ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก โรงแรม ไฮ เชียงรายสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/hichiangraihotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โรงแรม ไฮ เชียงราย โทร. 053 716 699
จุดเด่นของรีวิว : โรงแรม ไฮ เชียงราย ที่พักแสนสบายดีไซน์สวยบรรยากาศเงียบสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Hi Chiangrai Hotel - Night Bazaar โรงแรม ไฮ เชียงราย - ไนท์บาซาร์


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: