Travel Update

:

ที่พักติดชายหาด เคียงหาด บีช หัวหิน (Kiang Haad Beach Hua Hin Hotel)

เคียงหาด บีช หัวหิน

ที่พักติดชายหาด เคียงหาด บีช หัวหิน (Kiang Haad Beach Hua Hin Hotel)

โรงแรมคุณภาพใกล้ชายหาด เคียงหาด บีช หัวหิน (Kiang Haad Beach Hua Hin Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางความสะดวกสบายในเมืองหัวหิน แวดล้อมด้วยร้านค้า ร้านอาหาร Shopping Mall อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ เคียงหาด บีช หัวหิน ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรถรับส่ง บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องอาหาร Café & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมายที่ เคียงหาด บีช หัวหิน

Kiang Haad Beach Hua Hin Hotel
     เคียงหาด บีช หัวหิน ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพรีเมียร์เตียงใหญ่ วิวสระว่ายน้ำ, ห้องดีลักซ์พร้อมสิทธิ์เข้าใช้สระว่ายน้ำ, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด พร้อมวิวเมือง เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของ เคียงหาด บีช หัวหิน ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) โทรศัพท์ TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักหัวหิน
     เมื่อมา เคียงหาด บีช หัวหิน ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิว สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องสมุด ศูนย์ออกกำลังกาย มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณ เคียงหาด บีช หัวหิน รวมถึงบริการรับเลี้ยงเด็กเล็ก บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการนวดผ่อนคลาย บริการทำความสะอาด บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตลาดซิเคด้า มาร์เก็ต, เขาตะเกียบ, สวนน้ำแบล็คเมาน์เทน, วนอุทยานปราณบุรี, หาดหัวหิน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากเคียงหาด บีช หัวหิน


หัวหิน
สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/kianghaadbeach/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก เคียงหาด บีช หัวหิน โทร. 094 487 1637
จุดเด่นของรีวิว : เคียงหาด บีช หัวหิน ที่พักแสนสบายดีไซน์สวยบรรยากาศเงียบสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Kiang Haad Beach Hua Hin Hotel - โรงแรม เคียงหาด บีช หัวหิน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: